SIM SỐ ĐẸP TU-QUY.HTML

Số sim
Giá bán
Mua sim
Sim bạn tìm hiện không có trong kho!

Trong danh sách những loại sim số đẹp của các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay, sim tứ quý là loại sim số đẹp mà tất cả mọi người đủ thành phần trong xã hội như sinh viên, nhân viên, người làm kinh doanh, giáo viên,... mê mẩn vì vẻ đẹp và ý nghĩa của từng sim số đẹp. Sim tứ quý được bán rộng rãi ở trên các trang mạng bán sim trong thời gian 3 năm trở lại đây. Hãy đến với simremoingay.com của chúng tôi,  simremoingay.com luôn đưa ra những mức giá rẻ nhất và tư vấn nhiệt tình nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi.

1.Sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là sim số có 4 chữ số đuôi là các chữ số giống nhau, cú pháp như là AAAA. Các chữ số giống nhau này có thể chạy từ chữ số 1 cho đến chữ số 9. Ví dụ như là 111, 222,…999.
2.Ý nghĩa của sim tứ quý:
Mỗi số sim tứ quý từ 1 đến 9 đều mang trong mình những ý nghĩa riêng của nó, không có giống nhau. Ý nghĩa của từng loại số sim tứ quý sau đây

 • Sim tứ quý 0:

Con số 0 là số nằm chính giữa số âm và số dương trong dãy số học mà ta từng được học trong chương trình học Toán học. Tưởng rằng, số 0 là vô nghĩa thế nhưng nó lại là khởi nguồn của tất cả, là con số tượng trưng cho sự đầy đủ, tròn trĩnh.
Trong cuộc sống, có những lúc bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu, không biết mình sẽ đi đến đâu, không có nơi bắt đầu, không biết ước mơ của mình nên làm từ chỗ nào và cũng không có điểm kết thúc. Sự kết hợp của tứ quý 0 sẽ cho thấy chúng không hề đơn giản, nó nhắc nhở bạn phải biết cố gắng vươn lên.

 • Sim tứ quý 1:

Trong cuộc sống chúng ta, chữ số 1 chính là chữ số khởi đầu. Nó báo hiệu cho sự đổi mới, tốt đẹp, mở màn cho những điều thành công, hạnh phúc trong tương lai.
Số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại điều mới mẻ, tốt đẹp đến cho chủ sở hữu cả trong cuộc sống thường ngày và trong công việc
Số 1 con số của sự tham vọng đầy mục đích. Nó cũng là con số thể hiện sự thông minh, sáng tạp mạnh mẽ cho một nguyên lý căn bản của đời sống.
Số 1 luôn là độc nhất, là cao nhất. Sự kết hợp của tứ quý 1 sẽ mang lại một ý nghĩa lớn đối với chủ nhân, đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, một sức sống mới tràn ngập niềm vui và may mắn.

 • Sim tứ quý 2:

Số 2 là biểu tượng cho mong muốn con người về những đều trọn vẹn, có đôi có cặp, biểu tượng của hạnh phúc. Số 2 cũng mang ý nghĩa  thời vận vận hanh thông, vạn vật được khai mở phát triển, phúc lành đang đến, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.
Ngoài ra, số 2 còn có nghĩa xác định chủ sở hữu. Vì thế, nếu như đi bên cạnh là một số 2 giàu ý nghĩa như này, thì còn đợi gì nữa mà không tự mình quyết định cuộc sống của mình nữa!
Số 2 – tượng trưng cho lòng tốt, sự cân bằng. Đây là con số mà khi kết hợp đúng sẽ giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc.
Số 2 cũng tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, là con số giúp bạn có những lựa chọn, phán đoán để có thể có những quyết định quan trọng của cuộc đời. Khi kết hợp 4 số 2 liền nhau giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn, giúp chủ nhân có những thăng tiến cao trong công việc.  

Sim tứ quý 2 mang một ý nghĩa vô cùng khích lệ tinh thần của bạn đó là sự an ủi bạn đừng sợ hãi bất cứ điều gì mà hãy cứ làm, cứ hành động mọi điều tốt đẹp, suôn sẻ sẽ đến với bạn. Đừng ngại khó khăn, gian khổ bởi cuối con đường tăm tối sẽ là ánh sáng huy hoàng.

 • Sim tứ quý 3:

Chữ số 3 là một con số bí ẩn ngay từ thời xa xưa. Nó được quan niệm liên quan tới các khái niệm Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục sắc, Sắc giới, Vô sắc giới), thời gian (Quá khứ - Hiện tại – Tương lai)…
Số 3 còn là chữ số thể hiện sữ vững chắc, ổn định như kiềng 3 chân. Dù có gặp khó khăn gian khổ như nào, thì những người có chữ số 3 ủng hộ đều có thể vượt qua mà bước tiếp những bước tiến lớn hơn.

Số 3 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” do đó, ý nghĩa sim tứ quý 3 trước nhất là số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc, đây là con số cực kỳ may mắn.

 • Sim tứ quý 4:

Chữ số 4 còn tượng trưng cho sự toàn diện, ổn định bởi vì chữ số 4 được hình thành nên từ hai cặp.
Số 4 – thường ít người lựa chọn bởi theo quan niệm 4 là tứ, tử nên người ta thường ít lựa chọn số 4 trong cuộc sống. Thế nhưng, í tai biết rằng số 4 lại có nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc hay 4 yếu tố tạo nên sự sống: Đất, Lửa, Khí, Nước.
Số 4 biểu thị khát vọng, ham muốn, là một chiếc kim chỉ nam để không… lầm lối lạc đường lạc. Điều này khiến sim tứ quý 4 ngày càng đươc nhiều người lựa chọn

 • Sim tứ quý 5:

Chữ số 5 là chữ số trung tâm trong hệ đếm, được coi như là số Vua.
Số 5 – con số tượng trưng cho sự quyền lực và danh dự cũng như sự bất diện trường thọ. Số 5 là số của sự thăng tiến và sự sinh sôi trong cuộc sống.
Số 5 thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên, hạnh phúc. 

 • Sim tứ quý 6:

Đây là một loại sim số đẹp được rất nhiều người chọn. Số 6 là gấp đôi của số 3, nghĩa là gấp đôi của điềm lành, may mắn. Ngoài ra, các chữ số 3, 6, 9 còn tạo nhóm ba số rất may mắn.
số 6 trong tiếng Hán phát âm giống từ “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ” nên con số 6 mang lại điềm lành và may mắn.
Sô 6 – tượng trưng cho sự thuyết phục và tiền bạc. Tuy nhiên, ở mỗi nơi lại có những quan niệm khác nhau và cho rằng số 6 có những ý nghĩa khác nhau.
Trong số học của phương Tây xem số 6 đại diện cho con số hài hòa nhất. Đây là con số thể hiện sự quan tâm đích thực, lòng trắc ẩn, sự lãng mạn. Người phương Tây cho rằng số 6 là con số biểu tượng của sự kết hợp giữa lửa và nước; một biểu tượng của sự không ngừng nỗ lực, cố gắng đi lên; con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Đặc biệt con số 6666 khi nhân 4 thì cực kì may mắn.

 • Sim tứ quý 7:

Số 7 thường được coi là con số đặc biệt, con số của của quyền năng và xuất chúng.
Số 7 cũng có thể được coi là chữ số đẹp và bí ẩn.
Số 7 – tượng trưng cho sự sống, ánh sáng và hy vọng của con người.

Ở phương Tây, số 7 là con số đặc biệt và xuất hiện dày đặc trong khoa học, tôn giáo, văn hóa.  Số 7 được coi là con số quyền năng nhất, con số của Mặt trời, đem lại ánh sáng và  sức sống.

 • Sim tứ quý 8:

Số 8 còn biểu hiện cho sức mạnh tiềm tàng của con người vì nó là “số âm tận cùng” trong dãy chữ số 2, 4, 6, 8.
Từ xa xưa theo học thuyết của người phương Đông thì số 8 đọc là bát, nó còn có ý nghĩa là phát được hiểu là phát đạt, phát triển. Số 8 là chính là con số tượng trưng cho sự phát đạt, ăn nên làm ra, đi lên tầm cao mới. Không chỉ có thế mà số 8 còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn.

 • Sim tứ quý 9:

Số 9 – tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo gắn liền với sự thành công.

Số 9 là con số mà ngày xưa thể hiện ngôi cao nhất mà chỉ nhà vua mới mang được, biểu thị của uy quyền, sức mạnh vô địch vua chúa

Số 9 đọc đồng âm với từ trường thọ nên nó cũng mang ý nghĩa vĩnh cửu, mang bình an đối với cuộc đời này.

Số 9 biểu tượng của sự thành công, hoàn thành và sự thỏa mãn.

Họ tin rằng, sở hữu sim tứ quý 9 sẽ giúp họ vượt lên tất cả, mang lại nhiều thành công và cơ hội thăng tiến ngày càng cao.

3.Các loại sim tứ quý phổ biến

Quý khách có thể lựa chọn cho mình 1 sim tứ quý trong danh mục các loại sim tứ quý của các hãng viễn thông tại Việt Nam hiện nay như sau:


4. Mua sim tứ quý giá rẻ ở đâu?

Quý khách hàng hãy truy cập ngay vào webisite simremoingay.com trong danh mục sim tứ quý và lựa chọn cho mình một sim phù hợp với mình. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của sim rẻ mỗi ngày sẽ hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi , tiết kiệm thời gian nhất cũng như cách thức giao hàng thuận tiện, nhanh nhẹn trong thời gian sớm nhất.

Simremoingay.com chuyên cung cấp các loại sim số đẹp, Gmobile, Vietnammobile cho quý khách hàng với giá thành tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường hiện nay cùng uy tín lâu năm, đội ngũ tư vấn nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ thuộc hàng top 3 hiện nay của Việt Nam. Với kho sim số đẹp mới 100% cùng hàng triệu sim số đẹp khác nhau như sim tứ quý, sim tam hoa…
Toàn bộ sim số đẹp do simremoingay.com bán ra sẽ được đăng ký thông tin chính chủ vào tên mà quý khách cung cấp và được bảo đảm quyền sở hữu trọn đời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

“Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi"

Nguồn: http://simremoingay.com

  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ

Holine 1

Holine 2

084.979.6666

Làm việc 24/7
Tất cả các ngày trong tuần
(Quý khách vui lòng Đặt mua trên Web hoặc gọi điện trực tiếp)

Hotline khiếu nại dịch vụ, tư vấn:
Thông tin tài khoản ngân hàng
 • Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

  www.vietcombank.com.vn

  Chủ tài khoản:

  Nguyễn Thị Tuyết Trinh

  Số tài khoản

  0501.00000.9969

 • Ngân Hàng Đông Á

  www.dongabank.vn

  Chủ tài khoản:

  Lê Anh Đàn

  Số tài khoản

  0110.55.92.26 

 • Ngân Hàng Công Thương

  www.vietinbank.vn

  Chủ tài khoản:

  Nguyễn Thị Tuyết Trinh

  Số tài khoản

  10000.5065201  

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
  www.sacombank.com.vn

  Chủ tài khoản:

  Lê Anh Đàn

  Số tài khoản

  0500.84.344.394 

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
  www.techcombank.com.vn

  Chủ tài khoản:

  Lê Anh Đàn

  Số tài khoản

  19032.187.083.011  

100% Hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành sim, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là mang đến cho khách hàng sự hài lòng về con sim khách hàng chọn và cả thái độ phục vụ. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.